Cung cấp máy rửa bát công nghiệp cho nhà máy

Chúng tôi chuyen lắp đặt máy rửa bát công nghiệp cho nhà máy tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

Máy rửa chén công nghiệp lắp đặt cho nhà máy tại Hà Nội

Công Ty TNHH Sumitomo Heavy Industries đã lựa chọn 2 máy rửa bát công nghiệp Prime loại cửa sập để lắp đặt tại đơn vị từ chúng tôi. Máy rửa bát công nghiệp Prime loại cửa sập là dòng máy bán chạy nhất theo thống kê khách hàng đã mua và sử dụng của The One Việt Nam. 

Máy rửa bát cửa sập lắp đặt cho công ty Sumitomo

Tính năng nổi bật của máy rửa bát công nghiệp Prime loại cửa sập:
Máy rửa bát công nghiệp Prime cửa sập là loại máy rửa bát thông minh với khả năng mở đồng thời 3 cửa, có thể điều chỉnh để phù hợp với không gian góc. Điều khiển 1 chạm: Chỉ 1 chạm để khởi động và rửa.

Máy rửa bát công nghiệp Prime cửa sập tích hợp công nghệ thông minh, làm sạch hiệu quả, trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm điện năng và hóa chất tẩy rửa. Kết hợp tính năng rửa sạch, tráng tiệt trùng với nước ở nhiệt độ cao
Sử dụng máy rửa bát công nghiêp Prime cho nhà máy ở Hà Nội làm tăng 50% hiệu quả rửa sạch so với rửa bằng tay. Máy có thể điều chỉnh cách làm sạch dễ dàng với nhiều chương trình rửa khác nhau, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ nhiều tính năng an toàn. Đồng thời có thể dễ dàng chuyển đổi loại gas sang loại điện.

Thông số kỹ thuật của máy rửa bát công nghiệp Prime loại cửa sập:

Model: PMDEL-1200E - Máy rửa bát cửa sập dùng điện - loại nhỏ

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 640x660x1350mm

Công suất (Rack/giờ): 30-80

Công suất điện (kW): 9.8

Nguồn điện (Ø1):

200-240V, 50/60HZ

100-120V, 50/60HZ

Áp suất nước: 1.5 - 2 kg/cm2

Tiếu chuẩn nhiệt độ nước cấp: nước lạnh

Xuất xứ: Hàn Quốc

 Giới thiệu về máy rửa bát cửa sập của The One Việt Nam


The One Việt Nam – Đơn vị phân phối uy tín máy rửa bát công nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại không có quá nhiều đơn vị cung cấp máy rửa bát công nghiệp ở Hà Nội vì đây là thiết bị yêu cầu cần có số tiền đầu tư khá lớn để nhập hàng hóa về kho, hay nói cách khác đơn vị phân phối cần có đủ tiềm lực tài chính. Bên cạnh những đơn vị phân phối máy rửa bát công nghiệp ở Hà Nội chính hãng, chất lượng thì cũng có không ít đơn vị chưa cam kết đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Đơn vị phân phối uy tín không chỉ cung cấp máy rửa bát công nghiệp mà còn đi kèm với nhiều giá trị khác như tư vấn, khảo sát mặt bằng, chuyển giao công nghệ, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.
The One Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường: Máy rửa bát công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, lò hấp nướng đa năng, tủ đông…Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Ngoài cung cấp máy rửa bát công nghiệp Prime loại cửa sập, The One Việt Nam còn cung cấp các loại khác với mẫu mã, kích thước khác như: Máy rửa bát công nghiệp Prime để dưới quầy bàn, máy rửa bát công nghiệp Prime loại băng tải, máy rửa bát công nghiệp Prime loại băng chuyền...

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0936.231.598 - Mr An

Đăng nhận xét

0 Nhận xét